Connect with us

Uncategorized

ออม สุชาร์ เกี่ยวก้อย แอมป์ พิธาน

Advertisement

ออม สุชาร์ ออกเดินทางในรอบ 2 ปี เหินฟ้าไปอเมริกาเช็คอินอเมริกา ทริปนี้หนาวกายแต่อุ่นใจเพราะมี แอมป์ พิธาน ไปด้วย

เพราะสถานการณ์โควิด-19 ระบาดทำให้ทุกอย่างหยุดชะงักไป และทริปนี้จึงเป็นการเดินทางออกนอกประเทศครั้งแรกในรอบ 2 ปีของนางเอกสาวอารมณ์ดี ออม สุชาร์ จุดหมายปลายทางที่เธอเลือกแลนดิ้งนั้นคือเมืองบอสตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา มีภาพน่ารักสดใสมากฝากแฟนคลับให้ได้เห็นกันแล้ว

อากาศที่บอสตันตอนนี้อยู่ที่เลขตัวเดียวประมาณ 3-4 องศา เรียกว่าหนาวเย็นบางๆแต่ทริปนี้บอกเลยว่า ออม หนาวก็แค่กายเท่านั้น แต่หัวใจนั้นอบอุ่นมากๆเพราะมีหวานใจอย่าง แอมป์ พิธาน เกี่ยวก้อยพาเที่ยวนั่นเอง ทั้งพาไปดินเนอร์สุดแสนจะโรแมนติกหรือจะดื่มด่ำกับงานศิลปะต่างๆเรียกว่าป็นทริปเรียบง่ายแต่สัมผัสได้ถึงความหวานที่สุด

Advertisement

และคู่นี้เป็นอีกหนึ่งคู่รักของวงการบันเทิงที่แฟนคลับกองเชียร์ต่างลุ้นว่ามีจะซีนขอแต่งงานตอนไหน ก็ไม่รู้ว่าจะใช่ทริปนี้หรือเปล่านะจ๊ะ รอลุ้นกันเลยจ้า

Advertisement

error: Content is protected !!