Connect with us

Uncategorized

12 ราศี กันยายน 66 รวยปัง งานรุ่ง รักมีเสน่ห์

Advertisement

ดูดวงเดือนกันยายน 2566 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดดวงรายเดือน 12 ราศี ดวงการเงินปัง การงานรุ่ง ความรักมีเสน่ห์และต้องเตือนราศีมีอุบัติเหตุ จากเหตุการณ์ดวงดาวเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น หลายราศีดวงจะดีขึ้นทั้งการเงินและการงาน ครบจบทั้ง 12 ราศีห้ามพลาด 

Advertisement
Advertisement

กลุ่มราศีดวงการเงินปัง
ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

ปัญหาอุปสรรคเกี่ยวกับการเงิน ค่อยๆ ลดน้อย คลี่คลาย เดือนนี้จะหมุนเงินได้คล่องตัวขึ้น มีโอกาสมีรายได้ต่างๆ ดีขึ้น การขอเครดิตสินเชื่อหรือทำอะไรใหม่ๆ จะได้แหล่งเงินทุน เงินกู้ที่ดี การงานมีการบุกเบิกเรื่องงาน เริ่มต้นงานใหม่ โปรเจกต์ใหม่ เหนื่อยหน่อย ศัตรู อุปสรรคเยอะ จะส่งผลดีต่อการเงิน

ราศีเมถุน 15 มิ.ย.-16 ก.ค. 

เด่นมากเรื่องโชคลาภ ลงทุนอะไรเสี่ยงๆ มีโอกาสลุ้นสูงมาก หรือสัมผัสที่หก ให้มั่นใจลางสังหรณ์ตัวเอง จะแม่นยำ จังหวะดวงดาวส่งผลให้ได้โชคลาภไม่คาดฝัน หรือมีโอกาสเดินทางไกล จะมีโชคกลับมา เรื่องการเงิน อะไรลืมไปหรือหายไปแล้วมีโอกาสจะได้คืนมา

Advertisement
Advertisement

การงานวุ่นวายมาก รับผิดชอบหลายอย่าง งานตัวเอง งานคนอื่น ต้องจัดตารางให้ดี และดูแลเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

จังหวะการเงินมีพลัง โอกาสความมั่นคงทางการเงิน เจอรายได้ใหม่ๆ หลายๆ ทาง อาชีพที่เจอผู้คนเยอะๆ นายหน้า ตัวแทน จะส่งผลดีส่วนแบ่ง คอมมิชชัน รายได้เป็นกอบเป็นกำ เตือนเดือนนี้ ทรัพย์สินของมีค่าจะหาย หรือรายจ่ายจากการซ่อมแซมรถ อุบัติเหตุ แก้เคล็ดเอารถไปเข้าศูนย์ หรือนัดหมอทำฟัน

Advertisement
Advertisement

ราศีมีน 15 มี.ค-13 เม.ย.

เป็นราศีที่มีเงินทองมากองตรงหน้า จังหวะดวงมีช่องทางทำเงิน หรือหารายได้ใหม่ เดือนกันยายน งานคึกคัก เงินก็เข้ามา

งานเกี่ยวกับเซ็นสัญญา เจรจา ร่วมหุ้น ลงทุน จะเกิดข่าวดีการเงินงอกเงยมากขึ้น เตือนกลางเดือนระวังเรื่องความขัดแย้งหุ้นส่วน คู่สัญญา เพื่อนร่วมงาน

Advertisement
Advertisement

กลุ่มดวงดีเรื่องความรัก
ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค. 

มีเสน่ห์ติดอันดับหนึ่งใน 12 ราศี ในเดือนนี้ คนโสดจะได้สละโสด และเจอคนที่ใช่ เจอตัวจริง คนมีคู่จะเป็นช่วงการฮันนีมูน มีความรักที่ลงตัว

จุดเด่นเรื่องการเจรจาติดต่องาน พบปะเจอผู้คน จะทำให้เกิดข่าวดี งานขาย มีพลังทั้งเรื่องาน เงิน ความรัก

Advertisement
Advertisement

ราศีธนู 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ความรักโดดเด่น มาคู่กับการเดินทางไกล มีโอกาสพบรัก คนมีคู่รักมั่นคงโชคลาภมีให้ลุ้น ได้อะไรมาแบบฟลุกๆ เรื่องงานอาจจะเยอะหนัก แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงส่งผลดีก้าวหน้า ทำให้มีตำแหน่งที่ดีขึ้นด้วย

ราศีพิจิก 17 พ.ย.-15 ธ.ค.

ความรักเริ่มมีข่าวดีเข้ามา ปัญหาลดลง มีความสุข ความมั่นคง คนโสดจะไปผูกพันในเรื่องของงาน เจอระหว่างทำงาน แวดวงธุรกิจใกล้กัน

Advertisement
Advertisement

จังหวะดวงโชคลาภส่งผลดี เรื่องงานรับหลายจ๊อบ มีโอกาสมีเข้ามามากมาย และตัวเราจะมีโอกาสได้เตรียมเพื่องานใหญ่เข้ามา

กลุ่มราศีงานรุ่ง มีโอกาสสำเร็จ
ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

มีข่าวดีเรื่องงาน ใครที่กำลังมองหางานใหม่ ให้คิดริเริ่ม การลงทุนมีโอกาสมีผลสำเร็จ หรือก้าวหน้างานประจำ เตือนวุ่นวายการเงิน แนะตรวจสอบบัญชี สัญญาการเงินให้รอบคอบ ทำอะไรเกี่ยวกับสัญญาต้องระวัง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

จังหวะการงานมีพลัง ราบรื่นมากขึ้น การเงินก็มีข่าวดีเข้ามามากขึ้นด้วย หลังกลางเดือนไปแล้วชีวิตจะดี มีโอกาสหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เตือนเรื่องความรักให้ระวังคำพูดคำจา จะส่งให้เป็นผลร้าย

ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ต่อไปงานจะดีมีความมั่นคงขึ้น มีข่าวดีได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เป็นราศีที่มีเสน่ห์ความรัก ได้รับความเมตตา ระวังการตกลงสัญญาต้องเป็นลายลักษณ์อักษร ระวังจะเกิดการเสียคำพูดให้เสียหายในเรื่องของงาน

กลุ่มราศีต้องเตือนเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ
ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

มีความเครียดหลายเรื่อง รอพระราหูออกจากราศีเดือนหน้าดวงถึงจะดี ช่วงนี้ดาวถีบก่อนจะออก มันจะมีอะไรมากวนใจ ต้องใช้สติ ปรับโต๊ะทำงานเพื่อเป็นการแก้เคล็ด หรือเปลี่ยนงานไปเลยจะดี ในส่วนของความรักดี ไม่มีอะไรต้องห่วง 

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

การงานคึกคักเกินไป มีโอกาสในเรื่องของการเจ็บป่วยที่จะเกิดขึ้น ข่าวดีสำหรับคนทำงานที่ต้องเดินทางเยอะ การเคลื่อนไหวตัวมากเท่าไรจะยิ่งปัง และจะช่วยลดความแรงของดวงดาวได้ การเคลื่อนไหว้และการเดินทางจะช่วยเพิ่มยอดขายเพิ่มงานเพิ่มความสำเร็จให้กับคุณ

Advertisement