Connect with us

ไม่มีหมวดหมู่

เขียนใหม่

Avatar

Published

on

Continue Reading

ไม่มีหมวดหมู่

TEST

Avatar

Published

on

By

Continue Reading

ไม่มีหมวดหมู่

ร้องไห้กันหมด มอส-ต้นหอม-แข อึ้งความรัก13ปี ติ๊ก-เปิ้ล แม้จนวันตาย

Avatar

Published

on

By

เมื่อวันที่ 25 ก.พ.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอทุ่งหว้า จังหวัดสตูล นายพีรพัฒน์ เงินเจริญ นายอำเภอทุ่งหว้า ยอมรับว่าการสำรวจกลุ่มเปราะบาง ทั้งกลุ่มคนไม่มีสมาร์ตโฟน กลุ่มผู้ป่วยติดเตียง กลุ่มชาติพันธุ์มานิ ในพื้นที่มีไม่น้อยกว่า 745 คน โดยเปิดให้ลงทะเบียนวันนี้อีก 1 วัน ก่อนหมุนเวียนไปที่อำเภออื่น

โดยขณะนี้ในพื้นที่ก็พบปัญหาว่ามีกลุ่มชาวบ้านเปราะบางถูกสวมสิทธิ์ โดยถูกกระทำในกลุ่มประชาชนที่ไม่มีสมาร์ตโฟน ซึ่งชาวบ้านคนนี้เป็นชาวบ้านหมู่ที่ 4 ต.ขอนคลานถูกคนในครอบครัวนำไปสวมสิทธิโครงการเราเที่ยวด้วยกัน และโครงการเราชนะทั้งที่ตนไม่มีโทรศัพท์มือถือ เป็นผู้มีรายได้น้อย ไม่เคยได้ไปท่องเที่ยวที่ไหน

รู้ไหมใครโสด รายการหาคู่เดตที่นำหนุ่มโสดในฝัน มาให้สาวโสดได้เลือกถึงห้าคน สาวโสดต้องตัดสินใจเลือกหนุ่มในฝัน โดยมีคำแนะนำ จากเหล่ากูรูทั้ง 4 เป็นตัวช่วย ลุ้นว่า หนุ่มในฝันที่เลือกจะเป็นหนุ่มโสด มีเจ้าของ หรือ ไม่มองหญิง

ล่าสุด เจนนี่ สาววัย 46 ปี ไม่เคยมีแฟน…หลังจากที่ต้องสูญเสียพี่ชายไป จึงกลายมาเป็นเสาหลักครอบครัว ทำทุกอย่างเพื่อทุกคน จนลืมดูแลหัวใจตัวเอง มาถึงวันนี้ขอเลือกตามหัวใจในวัย 46 ปี
โดย เจนนี่ เลือก ติ๊ก หนึ่งในหนุ่มปรัศนีย์ ออก ก่อน ติ๊ก เผยเรื่องราวสุดดราม่า เคยมีแฟนเป็นชายหนุ่มที่คบกันนาน 13 ปี 7 เดือน 28 วัน

จู่ๆ แฟนป่วยเส้นเลือดใหญ่ในสมองแตก 28 วันที่ป่วย มีความผิดปกติของเส้นเลือดในสมองแต่กำเนิดหมอบอกว่าเป็นอาการแฝงที่ไม่มีใครรู้ เพราะไม่แสดงอาการอะไร ปวดหัวหมอก็บอกไมเกรน กินยาก็หาย จนเส้นเลือดใหญ่ที่เลี้ยงหัวใจบางไปดันเส้นเลือดที่สมองแตก

วินาทีสุดท้ายสวดมนต์ใส่บาตรในห้องไอซียูกับเขา พออาหารตกถึงบาตร เขาน้ำตาไหลออกมาได้ เขาไม่รับรู้แต่เขาพยายาม วันที่เขายอมไปคือเราบอกเขาว่า “ไม่ต้องห่วงผม เดี๋ยวผมจะตามไป แล้วเราต้องเจอกัน นั่นคือวันสุดท้าย กอดเขาลมหายใจสุดท้าย”

ติ๊ก เผยอีกว่า คิดจะฆ่าตัวตายตามเพราะทำใจไม่ได้ ไม่มีใครแล้ว อยู่โดยไม่มีเขาไม่ได้ แต่วันที่กำลังทำความสะอาดรูปเขาที่อัฐิ ไปปัดโดนรูปที่เคยถ่ายรูปเล่นกัน เขาชวนไปวิ่งกัน คำพูดสุดท้ายแต่ยังไม่ได้ไปด้วยกัน หลานสาวหลานรักของเขาเห็นแล้วบอกว่า “ทำไมลุงไม่ไปที่ที่เคยไปด้วยกัน”

เด็กอนุบาล3 พูดทำให้ผมเริ่มเปลี่ยนตัวเอง กลับมาทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อเขา ทำทุกอย่างแทนเขาอย่างที่เราพูดกันไว้ เริ่มวิ่งแล้วนำเหรียญมาวางไว้ที่รูปเขา ผมทำแทนฝันเขาแล้วนะ ผมวิ่งเหมือนเราวิ่งไปด้วยกัน

Continue Reading

ไม่มีหมวดหมู่

TEST2

Avatar

Published

on

By

 ยูทูบเบอร์ไลฟ์แฉตำรวจเมาเหล้าข้างโรงพัก ขึ้นโรงพักไปตามตัวผู้บังคับบัญชามาดู เจ้าตัวไหว้ขอโทษ รับเมาจริงแต่ไม่ได้เข้าเวร ถูกหัวหน้าสั่งขัง 15 วัน ด้านชาวบ้านจวกคนถ่ายไม่มีมารยาท

ตำรวจเมา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก อย่าหาทำ

          ถือเป็นกรณีโด่งดังพอสมควร หลังจากที่เพจ อย่าหาทำ ไลฟ์แฉพฤติกรรมของตำรวจนายหนึ่งของ สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ที่มีอาการเมามาย พูดจาไม่รู้เรื่อง และคนถ่ายคลิปเข้าใจว่าตำรวจนายนี้เข้าเวรอยู่ แต่กลับมานั่งกินเหล้าอยู่ข้างโรงพัก ยูทูบเบอร์เข้าไปตำหนิ และพาตำรวจขึ้นโรงพักเพื่อไปตามตัวผู้บังคับบัญชามาดูเหตุการณ์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

          วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 รายงานว่า นายตำรวจในคลิป เปิดใจว่า วันนั้นตนกินเหล้าจริง แต่ออกเวรแล้ว ที่ตอบไปว่าเข้าเวรคือกำลังสับสนหลงลืมเพราะกำลังเมา โดยเหล้านั้นกินมาจากข้างนอกก่อนจะเข้ามานั่งพักข้างโรงพัก ซึ่งตนต้องขอโทษเจ้านายด้วยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้่น

Continue Reading

Trending