อดีตเรือนหอ 300 ล้านบาท ของ คู่รักซงซง ซงจุงกิ – ซองเฮเคียว ถูกรื้อถอนหลังหย่าร้าง

สื่อเกาหลีรายงาน อดีตเรือนหอสุดหรูราคา 300 ล้านบาท ของ คู่รักซงซง ซงจุงกิ – ซองเฮเคียว ถูกรื้อถอนแล้ว หลังหย่าร้างเกือบ 1 ปี

ยังเป็นข่าวที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับกรณีการหย่าร้างของ 2 ซุปตาร์ชื่อดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีอย่าง ซองเฮเคียว และ ซงจุงกิ หรือ คู่รักซงซง หลังทั้งคู่ได้ประกาศหย่าร้างกันไปเมื่อปีที่แล้ว จนกลายเป็นข่าวทอล์กออฟเดอะทาวน์ ซึ่งภายหลังทั้งคู่ก็โดนสื่อจับจ้องเป็นพิเศษ ทั้งเรื่องสินสมรส เรือนหอ ฯลฯ แถมก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่าทั้งคู่กลับมาคืนดีกันแล้ว

ล่าสุด (18 มีนาคม 2563) อดีต คู่รักซงซง ก็ตกเป็นข่าวอีกครั้ง หลังสื่อเกาหลีรายงานว่า คฤหาสน์สุดหรูราคา 300 ล้านบาทที่ตั้งอยู่ในย่าน อิแทวอน ย่านเศรษฐกิจและแหล่งช้อปปิ้งของเกาหลี ซึ่งเป็นเรือนหอ ของทั้งคู่ได้ถูกรื้อถอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย Biz Korea สื่อท้องถิ่น และ 8days ได้เผยภาพบ้านสุดหรูซึ่งอยู่ในสภาพที่ไม่เหมือนเดิม พร้อมระบุว่า ตัวที่ดินนั้นยังคงจดทะเบียนในชื่อของ ซงจุงกิ ก่อนจะมีการสร้างบ้านหลังใหม่ขึ้นมาแทนบนที่ดินผืนเดิม และคาดว่า ซงจุงกิ อาจจะกลับมาพักอาศัยเมื่อบ้านหลังใหม่สร้างเสร็จสมบูรณ์แล้ว

ทั้งนี้ ยังมีการเปิดเผยข้อมูลตามป้ายกระดานหน้างานก่อสร้างระบุว่า ผู้รับเหมามีใบอนุญาตก่อสร้างอาคารสองชั้นเหนือพื้นดิน และชั้นใต้ดินอีก 3 ชั้น รายงานยังระบุว่าใบอนุญาตดังกล่าวลงวันที่ 16 พฤศจิกายน 2018 แต่การก่อสร้างกลับเพิ่งจะเริ่มเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งสาเหตุความล่าช้าไม่มีการเปิดเผย แต่ก็คาดว่าน่าจะเป็นเพราะต้องรอให้ทั้งคู่ตกลงทุกเงื่อนไขของการหย่าร้าง รวมไปถึงข้อตกลงเกี่ยวกับทรัพย์สินที่เคยมีมาร่วมกันเสียก่อนนั่นเอง