หมอสั่ง ใหม่ ดาวิกา งดฟิตหุ่น เพื่อรักษาอาการ หลังป่วยมา 4 วัน

เป็นอีกนางเอกสาวสวยที่หลายคนยกนิ้วให้เรื่องหุ่นสวย สำหรับ ใหม่ ดาวิกา ที่เอวบางร่างน้อย แต่ก็ยังฟิตแอนด์เฟิร์ม มีลอนกล้ามแบบคนออกกำลังกาย เวลามีภาพเจ้าตัวอวดหุ่นลงอินสตาแกรมทีไรก็ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮาตลอด กับความเอวคอดจนหลายคนอิจฉา และอดเข้าไปถามเคล็ดลับความงามไม่ได้ว่า หุ่นสวย ๆ แบบนี้ต้องฟิตร่างกายอย่างไรบ้าง

โดยเมื่อไม่นานมานี้ สาวใหม่ ดาวิกา ก็เพิ่งได้เล่นตอบคำถามกับแฟน ๆ ผ่านไอจีสตอรี่ ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้าไปถามว่า คุมน้ำหนักยังไงไม่ให้อ้วน ซึ่ง สาวใหม่ ก็ตอบไปว่า “ตอนนี้คุมไม่ได้แล้วค่ะ หมอส่งห้ามออกกำลังกาย”หลังจากนั้นก็มีแฟนคลับเข้าไปถามต่อว่าทำไม เจ้าตัวก็ได้ตอบว่า “บ้านหมุนค่ะ” ทำเอาแฟนคลับแสดงความเป็นห่วงกันเป็นแถว ว่าเกิดอะไรขึ้นกับสุขภาพของเจ้าตัวหรือเปล่า

ล่าสุด (29 มีนาคม 2563) สาวใหม่ ก็ได้ออกมาอัปเดตอาการให้แฟน ๆ ได้หายห่วงกันแล้ว หลังต้องงดออกกำลังกาย ห้ามขยับตัวเร็ว และต้องพักผ่อนอย่างเต็มที่ เพื่อรักษาอาการป่วยมา 4 วัน โดยเผยผ่านอินสตาแกรมว่า“บ้านหมุนเข้าวันที่ 4… คุณใหม่ต้องทำอะไรช้าลงนะคะ…อย่าขยับตัวเร็ววววว ได้ยินคำนี้บ่อยจุง”

นี้ก็มีเพื่อน ๆ ดารา และแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเพียบ ส่วนใหญ่ก็ขอให้ สาวใหม่ อาการดีขึ้นในเร็ววัน ซึ่งก็เชื่อว่าอีกไม่นานต้องได้เห็นเจ้าตัวกลับมาร่าเริงเหมือนเดิมแน่ ๆ

ขอบคุณเนื้อหาจาก Kapook , IG @davikah