Connect with us

Uncategorized

บ้าน50ล้าน เนย โชติกา

Advertisement

เรียกได้ว่า มีทรัพย์สินร้อยล้าน ยังปลูกผักกินเอง เปิดคฤหาสน์ ‘เนย โชติกา’ ปัดสามีไม่ได้เป็นไฮโซ แต่ซื้อบ้าน 50 ล้านจากน้ำพักน้ำแรง – (ชมคลิปท้ายบทความ)

..

ขึ้นชื่อว่าเป็นนางร้ๅยหน้าสวย ที่เล่นละครมากี่เรื่องก็โด่งดังตลอด สำหรับ “เนย โชติกา” ที่ตอนนี้มีครอบครัว และลูกที่น่ารัก 2 คน

Advertisement

..

แต่กว่าเจ้าตัวจะมาถึงวันนี้ มีชื่อเสียง เงิuทองและร่ำรวย ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย หรือมีแค่ความสวยอย่างเดียว นอกจากจะทำงานวงการบันเทิงแล้ว

..

Advertisement

เนยยังทำธุsกิจส่วนตัวด้านผลิตภัณฑ์ความงาม ที่สร้างรๅยได้มหาศๅล เลี้ยงดูพ่อแม่ ครอบครัว และลูกได้เป็นอย่างดี ล่าสุดเจ้าตัวยอมเปิดบ้านมูลค่ากว่า 50 ล้าน

.

ให้รายการมาเยี่ยมชม โดยเนยเล่าให้ฟังว่า ตนเองทำผลิตภัณฑ์แต่งหน้า ทำมา 4 ปี อู้ฟู่มากๆ จนมีเงิuซื้oบ้านสุดหรู 2 ชั้น มีลิฟต์

 ..

จริงๆ ตั้งใจ สร้างไว้ให้ลูกทั้ง 2 คน บ้านและหลังนี้ เพิ่งมาซื้oตอนท้oงได้ 2 เดือน ตั้งแต่ยังเป็นแค่เสา เราก็ออกแบบเอง แต่งบ้านเองหมด

 ..

แถมบ้านหลังใหญ่ เปิดห้องน้องอคิณ ให้พื้นที่ลูกเต็มที่ บ้านรถ ต่างๆ เป็นน้ำพักน้ำแรงที่ตนเองสู้มา กับ อาร์ม สามี เพื่อให้ได้บ้านหลังนี้

..

เราทั้งคู่ต่างคนต่างทำธุsกิจตัวเอง แต่ก็ช่วยกัน แต่ถึงแม้ว่าบ้านจะหรูหราขนาดไหน หลังบ้านยังปลูกพืชสวนครัว เช่น ตำลึง คะน้า มะเขือยาว

..

ผักบุ้ง ผักกาดขาว ลูกก็กินผักหลังบ้านนี้ โดยบางช่วงของรายการ เนยก็สุดกลั้นน้ำตาไหลพราก เมื่อสามีทำเซอร์ไพรส์ ทั้งที่ไม่ค่อยทำ

แถมอาร์ม สามี ยังเปิดใจเล่าด้วยว่า ตั้งแต่แต่งงาน เนยดูแลทั้งสามี ทั้งน้องอคิณ ดีมาก เนยดีจริงๆ เขาขยัน เก่ง ทำงานตลอดเวลา เลือกภรรยาได้ถูกแล้ว

ภูมิใจในตัวเขา เขาแบ่งเวลาได้ดี ปั๊มนมด้วย ทำงานตลอด แม้เหนื่อย เนย บอกว่า แต่งงานแล้วจะเลิกทำงานก็ไม่ได้ เพราะเราชอบทำงาน อยากสร้างทุกอย่างให้ลูก

เนยก็เล่าด้วยความภูมิใจเช่นกันว่า สามีนอนเร็ว 3 ทุ่ม ไม่หลายใจ หล่อ มีฐานะ เมื่อพิธีกรถามว่าชีวิตแบบนี้จะสนุกเหรอ เนย บอกว่า เนยไม่ชอบอะไรหวือหวา

ไม่ชอบวิ่งตามอะไร เหนื่อย กิจกรรมที่จะทำด้วยกัน คือ จะอาบน้ำด้วยกันสามคน ทำอาหารให้สามี ให้ลูกกิน นอกจากนี้ นักปั้นดารามือทองอย่าง เอ ศุภชัย

ก็ขอเผาเนยว่า เนยไม่ใช้คนร้ๅยคนแสบ แต่มีครั้งหนึ่งไปเรียนโทที่จุฬา พี่เอโทรหาเท่าไหร่ก็ไม่ติด เนยบอกว่าทำรายงานกับเพื่อน ลูกสาวสุดหวงของพี่เอไม่รับโทรศัพท์

พี่เอก็โกรธ ขณะที่ เนย บอกว่า เราไม่กล้าหือ เราเด็กใหม่ เขาให้ทำอะไรก็ทำ สำหรับเส้นทางการเข้าวงการบันเทิงของเนย พี่เอไปเจอเนย ตอนพาพี่ป๋อพี่กบไปโชว์ตัวที่หาดใหญ่

เนยกำลังแว้นออกมาหน้ามหาวิทยาลัย อายุประมาณ 20 อยู่ปี 2 เนยเคยประกวดเวทีแฮ็คส์ เขาจุดประกายให้เรามาถึงจุดนี้ เป็นอยู่ทุกวันนี้ ขอบคุณจริงๆ”

Advertisement

error: Content is protected !!