Connect with us

Uncategorized

ให้กำลังใจ จุ๊บแจง ชาลีจังหาญ

Advertisement

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และนางแบบมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “คุณจุ๊บแจง ชาลีจังหาญ” ดารา-นักแสดงฝีมือคุณภาพ ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน และมีผลงานสร้างชื่อเสียงมากมายหลายต่อหลายเรื่อง

เรียกได้ว่าก ล ายเป็นป ระเ ด็ นให้หลายคนได้ค าดเ ด าถึง นักแสดงรุ่นใหญ่ที่เข้าวงการมาตั้งแต่วัยรุ่นคือใคร เพราะมีกร ะแ สข่าวออกมาว่า

เจ้าตัวได้หย่าขาดกับสามีนอกวงการ ยุติความสั มพั น ธ์ 21 ปีที่คบกันมา เพราะจับได้ว่าฝ่ ายช ายคบส าวสอง

Advertisement

โดยหนึ่งในนักแสดงที่ถูกพุ่ งเ ป้ าไปหาก็คือ “คุณจุ๊บแจง วิมลพันธ์ ชาลีจังหาญ” หรือ “นังจวง” บ่าวจากละครดัง บุพเพสันนิวาส

ซึ่ง “จุ๊บแจง วิมลพันธ์” ได้ออกมาเ ปิ ดใ จถึงเรื่องทั้งหมดที่เ กิ ดขึ้นให้ฟังว่า จริงๆ แล้วอยากเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ เพราะผู้ห ญิ งบางคนอาจจะโ ด นกร ะทำแบบนี้

แต่เดี๋ยวนี้ยุคสมัยต่างๆ อาจจะรับได้ ชี วิ ตของเราต้องอยู่ได้ ต้องก้าวต่อไป เพราะสิ่งสำคัญที่สุดคือกำลังใจและครอบครัว เพื่อน คนรอบข้าง เพื่อนร่วมงาน

Advertisement

อดีตแฟนบอกว่าจะไปดูโลเคชั่นถ่ า ยที่เขาใหญ่ ถ้าดูเสร็จเขาจะกลับมา เขาก็ส่งข้อความมาบอกเราว่ากำลังจะขึ้นรถแล้ว เดี๋ยวพอถึงที่หมาย

จะส่งข้อความบอก ซึ่งวันนั้นเป็นวันที่เราขึ้นรับรางวัลบุพเพสันนิวาส นักแสดงห ญิ งสมทบ และคนรอบล้อมเราเต็มเลย พอเวลาผ่านมาถึงบ่าย 3 แล้ว

น้องชายถามว่านี่ใช่โน๊ตบุ๊คของพี่เขาหรือเปล่า เราก็บอกใช่ ปรากฏว่าเขาจองตั๋วไปฮ่องกง เราก็เอะใจเพราะชื่อไปกับผู้ชาย Mister แต่ชื่อเป็นผู้หญิง

และไปพักโร ง แ ร มที่เราเคยพัก เป็นเ ตี ยงเดี่ยวด้วย เราเปิดหาดูรูปก็ไม่มีในนั้น แต่อยู่ในโครงงานจึงทำให้เรารู้ว่าน้องคนนี้เป็นส าวสองที่เป็นน้องฝึกงานที่ช่องนิ

ซึ่งตอนแรกๆ น้องคนนี้ยังมาทั กท า ยเรา ช่วงละครบุพเพดัง มาขอถ่ า ยรู ป แล้วเขาจะบอกได้ยังไงว่าเราไม่รู้ว่าเราเป็นแฟนกับอดีตแฟนของเรา

สิ่งแรกที่คิดเลยคือเราว่าตัวเองเราทำหน้าที่ของภ ร ร ย า หรือแฟนไม่ดีหรือเปล่าและที่สำคัญเขียนไดอารี่ที่มีการพรรณนาถึงกันไว้

ของทุกอย่างที่เป็นท รั พย์สิ นคือชื่อเราคือพี่ข ายหมดอ่ะ เราเคยซื้ อรถจักรยานยนต์ฮาเล่ย์ให้เขา เขาก็เอาไปซ้ อ นกับส าวสอง ซื้อมา 5 ปี พี่ซ้ อ นแค่ 2 ครั้ง

เราก็ข ายสิคะ เขาบอกว่าถ้าเ กิ ดเธอข าย ฉันขอสองแสนไปซื้ อรถรอยัล เอนฟิลด์ เราก็บอกได้ ฉันให้เธอสองแสน แต่เธอต้องไปเ ซ็ นใ บห ย่ าให้ฉัน

หลังจากที่เคยเจอเ ห ตุก ารณ์ นักแสดงสาว “จุ๊บแจง วิมลพันธ์” ก็เ ปิ ดตั วในฐ าน ะแฟนใหม่เป็นครั้งแรก โดย “จุ๊บแจง” บอกว่า บอม อัศจรรย์ ผู้กำกับหนุ่ม

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่มาเ ปิ ดตั วอย่างเป็นทางการ ตื่นเต้นมาก เราสองคน อ า ยุก็ไม่ได้น้อยแล้ว ก็กลัวอ า ยถ้าคบกันไปมันไม่ประสบความสำเร็จ

Advertisement

error: Content is protected !!