Connect with us

Uncategorized

บ้านของ โม อมีนา

Advertisement

โม อมีนา เลิกเงียบคนเก่า เปิดตัวรักใหม่ แฟนคนสุดท้าย ลั่น หากเลิกอีกจะไม่คบใครจริงจังแล้ว เล็งมีลูกเอง

“โม-อมีนา พินิจ” ชีวิตรักแฮปปี้ เปิดตัวคบสาวหล่อดีกรีผู้ช่วยผู้กำกับละคร

ลั่น คนนี้คือแฟนคนสุดท้าย หากต้องเลิกจะไม่คบใครจริงจังอีก ปีหน้าเล็งฝากไข่เพื่อเตรียมตั้งท้องเอง หากกฎหมายเมืองไทยรองรับ

Advertisement

เปิดตัวรักใหม่ สาวหล่อดีกรีผู้ช่วยผู้กำกับละคร ลั่น คนนี้แฟนคนสุดท้าย ตั้งใจอยากมีลูกเอง“ช่วงนี้ความรักแฮปปี้ดีค่ะ ถามว่าใช่คนเดิมหรือเปล่า

ไม่ใช่คนเดิมค่ะ กับพลอยเลิกเป็นปีแล้ว ก่อนโ ควิ ดแล้วก็ไม่ได้ออกอีเวน ครั้งสุดท้ายที่เคยพูดว่าระหองระแหงกัน หลังจากนั้นก็เป็นการพูดคุยกันสองคนแล้ว

ก็เลิกกันเงียบ ๆ ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน ทำธุรกิจด้วยกันได้ ตกลงว่าต่างคนต่างมีใหม่ หลังเลิกกับพลอยได้สองเดือนคนนี้ค่อยเข้ามา ไม่ได้คบซ้อนค่ะ ถามว่า

Advertisement

เคยเจอกันสามคนไหม เราแสดงความมีมารยาทไม่ให้เขาเจอกันดีกว่า แต่ก็ไม่มีใครมีปัญหากับใคร โมไม่ได้มูฟออนเร็ว แต่เป็นคนยอมรับความเป็นจริงได้ง่าย”

“คนนี้โมเจอในกองถ่าย เป็นผู้ช่วยผู้กำกับ เขาเป็นคนมาจีบ แต่ก่อนที่จะมาจีบเขาก็แอบเล็งในไอจีไว้แล้ว รอจังหวะโมโสด เขารู้ว่าโมยังไม่เลิกกับพลอยก็ยังไม่เข้ามา

เขาเป็นคนดี เป็นคนขยัน เป็นคนทำงาน นิสัยก็เข้ากัน โมคบกับเขามาปีกว่ายังไม่เคยทะเลาะกัน ส่วนเรื่องงานคือโมจะบอกว่าถ้าคุยกับเราแล้วโมรับงานละครไม่มีเวลาว่าง

แล้วเขาเองก็ไม่ว่าง ไม่เผื่อเวลาให้คือเลิกกันเลย แต่พอดีเขาบริหารจัดการเวลาได้ก็โอเค”

“เคยบอกเขาว่า ถ้าเราคบกันวันหนึ่งต้องเลิกกัน ก็จะไม่คบใครแล้ว จะคุยไปเรื่อย ๆ

เพราะแก่แล้ว ถ้าคุยกับใครแล้วไม่ได้จริง ๆ ก็จะอยู่กับเพื่อนกับพี่แล้ว หลังจากที่บอกแบบนี้ไปเขาก็บอกว่าเหตุการณ์แบบนี้ไม่เกิดขึ้นกับโมหรอก โมพาเขาไปเจอแม่แล้ว

โมต้องให้ที่บ้านยอมรับได้ทุกคนถึงจะแต่ง”“เรื่องมีบุตร ผสมเทียม ถ้ามันถูกกฎหมายก็จะทำเลย เอาน้ำเ  ชื้ อฝั่งบ้านเขา เอาไข่ของเรา ปีหน้าก็ฝากไข่แล้ว ฝากไว้ก่อน คุยกับ

โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว เขารู้เรื่องนะ เพราะเขาเป็นคนจ่ายเงิน ก็ต้องไปเช็กร่างกายต้นปีหน้าอีกที เพราะโมเคยเป็นช็อกโกแลตซีสต์ ที่วางไว้คืออยากมีลูกไม่เกิน 38

แต่ว่าต้องดูกฎหมายด้วย ไม่อยากให้เกิดมาถ้ากฎหมายไม่รองรับ ถ้าไทยไม่ให้มีก็ไม่เป็นไร”

Advertisement

error: Content is protected !!