Connect with us

Latest News

 • เปิดภาพ บรรยากาศงานฉลองวิวาห์ แก้มบุ๋ม-พี่พีท ทั้งสวยและอลังการ

  หลังผ่านพ้นพิธีหมั้นและยกน้ำชา ไปเมื่อวันที่ 13 พ.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดคู่รัก พีท-กันตพร หาญพาณิชย์ ทายาทและผู้บริหารโรงพยาบาลในเครือเกษมราษฎร์ และ ดาราสาว-แม่ค้าคนสวย แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาชัย ได้ฤกษ์จัดงานฉลองมงคลสมรสอย่างยิ่งใหญ่อลังการในค่ำคืนของวันนี้ (19 พ.ค.) เวลา 18.00 น. ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ...

 • ดารารุ่นใหญ่ น้ำตาซึม ลูกชายไปเรียนตปท.

  หล่อเท่จริงๆค่ะสำหรับ เสือ เสฏกานต์ ลูกชาย เสก โลโซ และกานต์ วิภากร เราจะเห็นความเคลื่อนไหวของเขาบ่อยครั้งผ่านโซเชียล ล่าสุด หนุ่มเสือพร้อมคุณพ่อ ควงแขนออกรายการ WOODY FM มีบางช่วงบางตอนให้สัมภาษณ์ถึงกรณีไปเรียนที่ต่างประเทศ พ่อเสก เผย “เขาอยากไปเรียน เขาเลือกโรงเรียนเองด้วยนะ แล้วเขาไปคนเดียวเลย พี่ไม่ได้ไปด้วยเลย วันที่จะไปเขามาขอตังค์พี่ ให้จ่ายค่าเทอมให้ เสือเขามาที่บ้านแล้วก็บอกว่าเขาจะไปเรียนที่อเมริกา วอชิงตัน...

 • ‘ตั๊ก บงกช’ ปลูกผัก-ผลไม้ไว้ขาย สวน 800ไร่ ขยันมาก หาเงินเองไม่พึ่งเงินสามี

  สำหรับ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ได้ใช้เวลาว่างช่วงที่ต้องอยู่บ้านเนื่องจากสถานการณ์โ ควิ ด ไปกับการปลูกต้นไม้-ผักสวนครัวกินเอง โดยเจ้าตัวได้ทำสวนบริเวณหลังบ้าน รวมถึงที่ไร่เบญจรงคกุลซึ่งเป็นไร่ของครอบครัว ช่วงหลังๆ มานี้เราเลยได้เห็นคุณตั้กโพสต์ภาพและคลิปขณะลงมือลุยทำสวนด้วยตัวเองอยู่บ่อยๆ ทั้งยังเผยผลผลิตของพืชผักที่ออกดอกออกผลงามเป็นประจำ ตั้ก ได้โพสต์ภาพลงบนไอจีส่วนตัวเผยสภาพมือปัจจุบันที่เต็มไปด้วยคราบดินติดตามซอกเล็บจนกลายเป็นสีดำเต็มไปหมด หลังจากที่เจ้าตัวลุยทำสวนโดยไม่ได้ใช้ถุงมือ เพราะไม่อยากมือเเห้ง โดยเธอระบุข้อความบรรยายภาพไว้ว่า “เอ่อ ร้านเล็บวันไหนว่างค่ะ😌 #ด้วยความไม่อยากมือเเห้งเลยไม่ใส่ถุงมือเพราะพอน้ำเข้า...

 • ยังจำกันได้ไหม? มรกต มณีฉาย หายหน้านาน

  กลับมาอีกครั้งกับ เซ็กซี่สตาร์ยุค 90 หลังหายหน้านาน 5 ปี สำหรับ แอน-มรกต มณีฉาย โดยล่าสุดเธอเปิดใจผ่านสื่อ ที่ผ่านมาเป็นเกษตรกร ทำสวนยางพารา ต่อมามีปัญหาเรื่องสุขภาพ เหตุใช้ยาพวกสเตียรอยด์ มีผลข้างเคียง รักษาสุขภาพในทั้งหมด 3 ปี ซึ่งยาตัวนี้ไปกดในเรื่องของระบบต่อมหมวกไต ทำให้ต่อมหมวกไตไม่ทำงาน ช่วงนั้นจะหน้าบวม ตัวบวมเยอะมากจนไม่กล้าออกสื่อ พยายามหลีกเลี่ยง ตอนนี้ก็ยังต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษอยู่...

 • เปิดภาพลูกคนเล็ก ฮาน่า-ฮิวโก้ นานๆได้เห็น โตแล้วหล่องานดีเวอร์

  อีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆสำหรับครอบครัวของ ฮาน่า ทัศนาวลัย และ ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ เราจะเห็นความโมเมนต์ครอบครัวของพวกเขาบ่อยครั้งผ่านโซเชียล วันนี้เราจะพาไปส่องความหล่อความน่ารักของ น้องฮันเตอร์ ลูกชายคนเล็กวัย 10 ปี ที่ตอนนี้เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้ว เรียกได้ว่านานทีได้เห็นโฉมหน้าน้องฮันเตอร์ พี่ๆ แฟนคลับต่างกดไลค์ให้รัวๆ โดยคุณแม่โพสต์อินสตราแกรมส่วนตัว @hanahugo เผยความหล่อของลูกชาย พร้อมเรื่องราวดีๆ บอกว่า...

 • หนุ่มสารภาพหลงรักแม่ยาย พ่อตายินดีหลีกทางให้ สุดท้ายได้แต่งงานครองรักกันสมใจ

  เรื่องราวแห่งความรักนี้ เริ่มต้นด้วยเหตุการณ์แสนเศร้า เมื่อ ซิกันดาร์ ยาดัฟ คุณพ่อลูกสองวัย 45 ปี เรื่องราวแห่งความรักนี้ เริ่มต้นด้วยเหตุการณ์แสนเศร้า เมื่อ ซิกันดาร์ ยาดัฟ คุณพ่อลูกสองวัย 45 ปี ต้องกลายเป็นพ่อม่ายเนื่องจากภรรยาของเขาได้เสี ยชีวิตลง ซึ่งหลังจากสูญเสี ยภรรยา ยาดัฟ...

 • ยินดีด้วย! นางเอกดังช่อง3ได้โกอินเตอร์แล้ว 10ประเทศรัวๆ

  ขึ้นแท่นนางเอกภาพยนตร์น้อยล้านแล้วสำหรับ โบว์-เมลดา สุศรี จากภาพยนตร์เรื่อง อนงค์ เตรียมแก้บนกันทั้งกอง ท่ามกลางแฟนคลับร่วมแสดงความยินดีล้นหลาม ล่าสุด สาวโบว์เปิดใจภาพยนตร์ อนงค์ ได้เริ่มไปฉายที่ต่างประเทศแล้วอีก 10 ประเทศ พร้อมเผยความรู้สึกว่าดีใจ ที่คนต่างผประเทศจะได้เห็นความน่ารักของหนัง แต่อย่างไรก็ตาม ตนไม่แน่ใจว่าจะต้องเดินทางไปโปรโมตในแต่ละประเทศด้วยหรือเปล่า เพราะคิวงานตนแน่น น่ารักมาก . .

 • พ่อสุดปลื้ม สูกสาวคว้าใบปริญญากลับบ้าน ใส่ชุดครุยเซอร์ไพรส์พ่อ ‎

  น่าชื่นชม.. ลูกสาวแอบส่งตัวเองเรียนจบ ป.ตรี กลับบ้านเซอร์ไพรส์พ่อ พร้อมชุดครุย สุดประทับใจและอดชื่นชมในความพยายามที่ทั้งทำงานและทั้งเรียนจนประสบความสำเร็จจนทำคุณพ่อต้องภูมิใจในตัวลูกสาวในแบบไม่ตั้งตัวเลยทีเดียว ช่วงเวลาสุดน่ารัก ที่เธอได้นำชุดครุยและใบปริญญาไปเป็นของขวัญให้พ่อ ในแบบไม่บอกให้รู้มาก่อน “พ่อไม่เคยรู้ว่าลูกเรียนจบ ป.ตรี เนื่องจากต้องทำงานส่งให้ที่บ้าน และไม่อยากให้ครอบครัวต้องกังวล ก็เลยแอบส่งตัวเองเรียนจนจบ” ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าเธอนั้นได้แอบกลับมาบ้านในชุดครุยเพื่อมาเซอร์ไพรส์คุณพ่อเป็นของขวัญ จนคุณพ่อถึงกับอดยิ้มในความสำเร็จของลูกสาว ชาวเน็ตต่างชื่นชม และยังมีคอมเมนต์ที่เข้ามาแสดงความยินดีและชื่นชมกับบัณฑิตสาวคนนี้กันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “คงเป็นความลับที่ตื้นตันใจที่สุดเลย ยินดีด้วยนะคะ”...

 • ศรีริต้า สุดปีติ ได้รับพระราชทาน ROYAL ACORN จากสมเด็จพระราชินีแห่งสวีเดน

  นับเป็นความปีติอย่างยิ่ง สำหรับนางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น หลังได้ไปร่วมงาน The Exhibition of Children Projects and ACORN Sit-down Dinner for Donators เพื่อมูลนิธิพิทักษ์และคุ้มครองเด็ ก ซึ่งมี สมเด็จพระราชินีซิลเวียแห่งราชอาณาจักรสวีเดน...

 • พบแผ่นจารึกในแม่น้ำโขง ถอดความแล้วรู้ พ.ศ. บอกยุคสมัยชัดเจน 

  จากกรณีที่เมืองต้นผึ้ง แขวงบ่อแก้ว ประเทศลาว มีการขุดการค้นทางโบราณคดี ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม 2567 โดยพบพระพุทธรูปและโบราณวัตถุจำนวนมาก จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้า (16 พ.ค.) เวลา 10.20 น. พบพระพุทธรูปขนาดใหญ่กลางแม่น้ำโขงฝังอยู่ในทราย เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย ซึ่งเป็นขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีการค้นพบในบริเวณนี้ ผู้เชี่ยวชาญคาดว่าเป็นพระประธานวัดสำคัญที่ถูกแม่น้ำโขงพัดหายไปในแม่น้ำโขง เมื่อเปรียบเทียบจากศิลปะน่าจะมีอายุราว 500-600 ปี...

More Posts
Advertisement